Điều được trồng chủ yếu ở khu vực nhiệt đới, đặc biệt là ở châu Phi và Đông Nam Á. Nhân điều chứa nhiều giá trị dinh dưỡng: chất đạm, chất béo, chất khoáng, năng lượng, thành phần xơ giúp giảm cholesterol từ thực phẩm ăn vào, thích hợp với mọi lứa tuổi, người ăn kiêng và ăn chay.
Thông tin sản phẩm
- Thành phần: Hạt điều 99,28%, Muối 0,72%
- Trọng lượng: 500g
- Quy cách đóng gói: Hộp 500g
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
- Cách sử dụng: Ăn trực tiếp hoặc chế biến món ăn
- Hạn sử dụng: 12 tháng
Công dụng
- Bổ sung chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe Giá trị dinh dưỡng:
- Hạt điều đặc biệt giàu khoáng chất, trong đó cao nhất là Kali, Magie, Canxi, Sắt.
- Chất béo trong hạt điều hầu hết là các acid béo không bão hòa như Omega 3, Omega 6, giúp làm giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể và điều hòa hệ thần kinh của cơ thể.
- Hàm lượng Natri thấp và hàm lượng Kali cao nên rất có lợi trong phòng ngừa tăng huyết áp.
- Hạt điều có hàm lượng sắt khá cao, giúp tạo máu và nâng cao sức đề kháng.
- Hàm lượng chất xơ và protein có trong hạt điều có thể giúp giảm cơn đói và tăng cảm giác no. Đây cũng là thực phẩm cung cấp ít calo, vì vậy chúng có thể giúp giảm cân.
- Hạt điều có chứa lượng axit oleic là một chất béo không bão hòa đơn, có thể giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và làm giảm nồng độ triglycerid.
- Trong hạt điều còn chứa magiê, có thể giúp giảm huyết áp và ngăn ngừa đau tim.
Đánh giá Nhân hạt điều vỡ