Nho nâu khô là một sản phẩm nhập khẩu từ Ấn Độ, được chế biến bằng phương pháp sấy khô trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự quan sát của đội ngũ chuyên viên thực phẩm, để tạo ra sản phẩm nho nâu khô Ấn Độ chất lượng tốt nhất. Trong mỗi dịp Tết, nho nâu Ấn Độ thường được coi là một trong những món quà không thể thiếu trong mỗi gia đình.
Nho nâu khô chứa một loạt các chất dinh dưỡng, bao gồm protein, chất béo, carbohydrate, đường, chất xơ, cùng một số loại vitamin và khoáng chất như Vitamin C, vitamin A, vitamin B, canxi, magiê, sắt, kali, phốt pho, và natri. Nhờ vào thành phần này, nho khô có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như hỗ trợ điều trị táo bón, loại bỏ độc tố qua đường tiêu hóa, cải thiện thị lực và làm đẹp da.
Ngoài việc sử dụng như một món ăn vặt, nho khô cũng được sử dụng làm nguyên liệu cho nhiều loại bánh như bánh bông lan, bánh quy, hoặc để làm kẹo Nougat. Đặc biệt, nho khô rất phù hợp cho các dịp Lễ Tết.
Đánh giá Nho nâu