Kẹo me được làm từ bột nếp, trái tắc và hạt me, tạo nên một sản phẩm kẹo “hòa quện” phổ biến với đa số người Việt. Với vị chua của me, vị cay và ngọt vừa phải, kẹo không chỉ làm bạn thích thú mà còn khiến bạn muốn thưởng thức thêm sau khi ăn xong. Trong thế giới của kẹo, kẹo me cay luôn là lựa chọn phổ biến của giới trẻ bởi sự kết hợp hài hòa của nhiều hương vị. Chỉ cần nếm một miếng kẹo và nhắm mắt lại, bạn sẽ trải qua một trải nghiệm thú vị lan tỏa khắp các giác quan!
Sản phẩm có nhiều chất xơ, khoáng chất, Vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, các nguyên tố vi lượng, kali, sắt… phức hợp cabonhydrat đậm hơn. Chúng có tác dụng giúp cơ thể giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tật và khả năng hoạt động của hệ miễn dịch.
Đánh giá Kẹo me