Thành phần Bột ngũ cốc 17 loại hạt
Danh sách 17 loại hạt bao gồm: hạt chia, óc chó đỏ, hạnh nhân, óc chó vàng, macca, điều, yến mạch, mè đen, mè trắng, hạt sen, đậu trắng, đậu nành, nếp lứt, gạo lức huyết lòng, đậu đen xanh lòng, đậu đỏ và đậu xanh.
Công dụng
- Ngũ cốc là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể hoạt động do chứa hàm lượng Carbohydrate cao. Chúng cung cấp đến 30% tổng lượng calo trong chế độ ăn của chúng ta.
- Protein là thành phần quan trọng đối với sự phát triển và tái tạo các mô trong cơ thể. Mỗi loại ngũ cốc có hàm lượng protein khác nhau, nhưng đều cần thiết cho sự phát triển tổng thể.
- Ngũ cốc cũng giàu khoáng chất như sunfat, phot pho, magie, kali và canxi. Bột ngũ cốc dinh dưỡng cũng cung cấp kẽm, đồng và mangan, các khoáng chất quan trọng giúp tăng trưởng xương, làm việc của enzyme và cấu trúc chất đạm và chất béo.
- Tích lũy vitamin, ngũ cốc tăng cường sức đề kháng và thúc đẩy quá trình trao đổi chất, phát triển sinh lý bình thường. Một cốc ngũ cốc kèm sữa có thể cung cấp nửa lượng khoáng chất và vitamin cần thiết hàng ngày cho trẻ em.
Đánh giá Bột ngũ cốc 17 loại hạt