Bánh gạo lứt miếng nguyên hạt không chỉ là sự kết hợp tinh tế giữa hạt gạo lứt Việt Nam giàu chất xơ và công nghệ ép thuỷ lực hiện đại mà còn giữ trọn 99% giá trị dinh dưỡng của gạo lứt.
THÀNH PHẦN
- Bánh lứt yến mạch: Gạo lứt, yến mạch, nước cỏ ngọt, muối hầm dưỡng sinh.
- Bánh lứt huyết rồng: Gạo lứt huyết rồng, nước cỏ ngọt, muối hầm dưỡng sinh.
- Bánh lứt tím than: Gạo lứt tím than, nước cỏ ngọt, muối hầm dưỡng sinh.
LỢI ÍCH SỨC KHỎE
1) Phù hợp ăn kiêng: Gạo lứt và yến mạch đều chứa nhiều chất xơ, giúp tiêu hóa tốt hơn và cảm giác no lâu hơn, đồng thời không cung cấp nhiều calo, giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả.
2) Tốt cho người tiểu đường: Chất xơ trong gạo lứt giúp kiểm soát đường huyết, đồng thời giảm cholesterol và các biến chứng của tiểu đường.
3) Thích hợp cho người tập gym, thể thao: Kết hợp gạo lứt và yến mạch cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu, năng lượng cho quá trình tập luyện, không tích tụ mỡ thừa và hỗ trợ tăng cơ hiệu quả.
Đánh giá Bánh gạo lứt miếng